ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
Username :  *
Password :  *
เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก
  ลืมรหัสผ่าน
รับติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ตามบ้านที่อยู่อาศัย
ให้คำปรึกษาสำหรับ โครงการขนาดใหญ่
พลังงาน
เครื่องทำน้ำร้อนพลังงาน แสงอาทิตย์ ยี่ห้อ Sunsav

ประโยชน์ของเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV
คุณสมบัติของเครื่องทำน้ำร้อน ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV
จุดเด่นของเครื่องทำน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV
รับติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ตามบ้านที่อยู่อาศัย
ให้คำปรึกษาสำหรับ โครงการขนาดใหญ่
ข่าวสารและกิจกรรม
บทความเกี่ยวกับพลังงาน

Link ที่น่าสนใจ

จุดเด่นของเครื่องทำน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ SUNSAV  
อนุรักษ์พลังงาน คุ้มค่าการลงทุน

"รักษ์พลังงาน รักษ์โลก รักษ์สุขภาพ
รักษ์คนที่คุณรัก"
 • แผงรับแสงอาทิตย์ (SOLAR COLLECTOR) ดูดซับพลังงานความ ร้อนจากแสงอาทิตย์ ด้วยกระบวนการนำ การพา และการแผ่รังสีอย่าง ครบถ้วน ผ่านกระจกหนาถึง 5 มม.แผงดูดรังสีชนิด Selective และเก็บ กักความร้อนไว้ด้วยฉนวนใยแก้วอย่างหนา ความหนาแน่นสูงพิเศษ ป้องกันการสูญเสียความร้อน ทำให้ให้แผงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทำให้อุณหภูมิของน้ำ ร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและปริมาณมาก

 • กรอบแผงรับแสงและแผ่นปิดด้านหลังแผงรับแสงอาทิตย์ทำจาก อลูมิเนียมรีดขึ้นรูปอย่างหนา เงางาม เป็นโครงสร้างที่แข็งแรง ไม่อม น้ำและปลอดสนิม 100% ท่อน้ำภายในแผงเป็นท่อทองแดงชนิดหนา ปลอดสนิม และถูกออกแบบให้น้ำหมุนเวียน และร้อนเร็วขึ้นแม้มีแสง แดดน้อย

 • ถังเก็บน้ำร้อนภายในเป็นถังมีความทนทานต่อแรงดันสูง ผ่านการตรวจ คุณภาพ และการทดสอบอัดแรงดัน 150 PSI เพื่อความมั่นใจในการใช้ งานที่มีประสิทธิภาพสูง คงทนและยาวนาน(ไม่ใช้ลูกลอยภายในเหมือน สินค้าคุณภาพต่ำซึ่งน้ำร้อนจะยังคงไหลแม้ว่าน้ำเย็นไม่ไหล ทำให้อาจ เกิดอันตรายจากน้ำร้อนลวกผู้อาบ) ใช้ระบบควบคุมความดันในการ ป้องกันน้ำร้อนไม่ให้ไหลเมื่อน้ำเย็นไม่ไหล จึงปลอดภัยต่อการใช้งาน

 • ตัวถังผลิตจาก สแตนเลส SUS304 ไม่ก่อให้เกิดสนิม แข็งแรงทนทาน และไม่เกิดตะกรัน ซึ่งหุ้มทับด้วยฉนวนใยแก้ว เพื่อป้องกันการสูญเสีย ความร้อน ตัวถังรอบนอกถูกหุ้มทับด้วยสแตนเลส SUS304 ไม่ก่อให้ เกิดสนิม ไม่ผุกร่อน สวยงาม และทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ทุกภูมิ ภาคในประเทศไทย ตัวถังสามารถกักเก็บน้ำร้อนและรักษาความร้อน ไว้ได้นานกว่า 3 วัน

 • สามารถเสริมอุปกรณ์ฮีตเตอร์ไฟฟ้า ในกรณีกังวลว่าจะไม่มีแสงอาทิตย์ ติดต่อกันหลายวัน ทำให้สามารถมีน้ำร้อนใช้ทุกวัน (ปกติไม่จำเป็นต้อง ติดตั้ง เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า และค่าบำรุงรักษา)

 • ข้อต่อทุกจุดใช้สแตนเลสและทองเหลือง ไร้สนิมตลอดอายุการใช้งาน หมดปัญหาจากการรั่วซึมของจุดเชื่อมต่อ การเดินท่อน้ำในระบบใช้ เฉพาะท่อทองแดง, ท่อ PP-R ที่ได้มาตรฐานปลอดสนิม ปลอดตะกรัน แล้วหุ้มทับด้วยฉนวน Aeroflex มีอุปกรณ์วาล์วนิรภัยและอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อรักษาการทำงานของระบบให้มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย

 • การใช้ SUNSAV SOLAR COLLECTOR เพียง 1 แผง ช่วยลดภาวะ โลกร้อนด้วยการลดคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ถึง 1.8 ตัน/ปี ซึ่ง เทียบเท่าพื้นที่ปลูกป่า 2.3 ไร่

  จุดเด่นของเครื่องทำน้ำร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ยี่ห้อ Sunsav
 •  
   
  Catalog สินค้าหน้าที่ 1 Catalog สินค้าหน้าที่ 2
  Catalog สินค้าหน้าที่ 3 Catalog สินค้าหน้าที่ 4
   
  ย้อนกลับ  กลับสู่ด้านบน